uti

Puwde poba umoim nang amoxicilin for pregnant may uti po kasi ko thanks mga momshies?

uti
63 Replies

OB ka po momsh... depende din kasi yan gano kataas infection mo.. mahirap mag self medicate kapag buntis.. kawawa baby..

Aq dati gnyan rcta skin ng ob q pero d q ininum kc 6 months tyan q nun. Nag water therapy lng aq ska buko juice n pure.

Punta po kayo sa ob niyo para maresetahan kapo wag po basta basta iinom ng gamot kapag dipo sinasabi yung ob mo😊

Pag prescribe ng OB okay lng, kc alam nila ang nirereseta nila. Mahirap na hnd gamutin uit mo, ma iinfect si baby.

Hayaan mong ob mo magreseta sau kc non OTC yan.. Dpat kung ilang days pinapainom sau tuloy tuloy un wag magmintis.

Check with your OB. Kailan lang may nakita akong post dito picture ng nalaglag na baby, nag amoxicilin yong mommy

Pwede, yan din resita sakin dati, pero need mo muna magpacheck up . Baka di tayo same case. Check your ob first.

Pa-test muna Po Ng ihi. Ako Kasi probiotics Po Ang binigay Ng OB ko nung makitang UTI nga, instead of antibiotics

Ob mo mag sasabi nyan sayo. Ako umiinom ng antibiotic kasi may infection ako, as prescribe ng ob ko syempre.

Ay, nako wag niyo po i bargain health niyo dahil kay google or sa na search niyo, pa reseta po kayo sa ob