uti

Puwde poba umoim nang amoxicilin for pregnant may uti po kasi ko thanks mga momshies?

uti
63 Replies

Cefalexin yung industry standard na recommended ng mga OB ngaun. Best to get a Urinalysis muna to see if may UTI ka nga then pacheck up ka sa OB mo for the best course of action. For now inom ka ng madaming fresh buko sis it helps kung may UTI tapos kung naglalagay ka ng pantiliner/napkin make sure to change every 2hrs kase kumakapit yung bacteria dun mahirap na kung nagmemedicate ka(when prescribed na ng OB mo) tas hindi gumagaling most probably dahil sa pantyliner/napkin yan

Ang alam ko po ndi pwede amoxicillin sa preggy and bf mommies cefuroxime po ang alam ko pinakasafe na pwede. Pro po consult your ob lage before you take any meds po. Kase nung nagkaUTI ako nung buntis ako Cefuroxime po na antibiotic ang binigay.

Ngpa URINALYSIS k n b? Kung hnd pa un muna ang una mong gawin. Dont based the UTI s symptoms lng need tlg ng urinalysis to see how manu bacteria ang present s urine mo and the doctor will decide what kind of antibiotic ang para sayo.

mommy,, punta ka muna kay ob kung ano iresita nya un na lang inomin mo.. ako kasi ganyan din nung 1st trimester ko pero pinagtubig lang ako ng pinagtubig na wash out nmn sya nung 2nd trimester ko nung nag urine test ako

Niresetahan din ako ng ganyan sa center pero hindi ako nagtake baka kasi maka affect sa baby . Nag buko juice nalang ako yung fresh everyday ako nainom. Nawala naman UTI ko after 2weeks fresh buko lang lagi.

Pra po sakin bawal yan. Pero dpendi sa OB mu.. nung ngka uti ako augmentin neresita sakin.. pero pg nakaya nman nang normal na therapy at medication y not na wag nalg mg amoxicilin o ibang gamot. Hehe..

Dapat po ipaconsult muna niyo sa OB kasi mostly ang drugstore hindi nagbibigay ng antibiotics pag walang reseta. Tsaka po maraming antibiotics ang pwede sa buntis pero depende po sa dami ata ng bacteria.

Yes pero prescription lang po dapat ng ob, twice ako nagka-uti nung buntis ako. Zoltax huling tanda ko na ininom ko (sa ikalawang uti), yung una limot ko na hehe

Nagkaroon din ako ng uti nung nasa 2 months ang tyan ko nagpacheck up agad ako sa OB ko cefalixin yata yun binigay sa akin na gamot antibiotic din siya .

Better go to your OB na Lang mamsh 🙂sya magpprescribe sayo ng safe meds, never self medicate baka makaaffect pa Kay baby.