AMOXICILIN FOR UTI

safe po ba mag take nang amox 3months pregnant po :(

4 Replies

ang nirereseta po ata sa preggy is cefuroxime for uti, halos lahat nakikita ko dito same as mine. try asking your ob po wag po kayo mag self diagnose kasi preggy po kayo

if prescribed po and aware ang doctor na pregnant they give pregnant safe antibiotic

kung ano advice ni ob...go.. hindi ka nmn bibigyan kung hindi sya safe...

hi po sis ask lang tinake mo po ba yung antibiotic?

2y ago

triny ko po kasi hindi tinake. mas dumami tuloy bacteria ng ihi ko. so pag ganun need mag resita ulit ni ob nang mas high mg nang antibiotic. kaya sinunod ko nalang po, besides prescribed naman sya