uti

7months preggypo. taking amoxicilin. ano pa po pdeng inumin at kainin para mapabilis ang pagkawala ng uti

31 Replies

ganyan din ako eh 6 mos preggy na twice n ko ngkauti first sem at second sem ko...hanggang ngayon nggagamot p din ako ng antibiotic di umeepekto yung dami ng tubig n iniinum ko at buko juice..dapat daw kasi araw araw ang buko juice at papakuluan kaya lng wala ako chance

5y ago

yun lang di ko din naklaro sa doktor ko yan

More water, moderate intake of buko juice. Pati cranberry juice moderate lang kasi yung nasa market, hindi naman puro yan. May sugar din yan and sodium I suppose. Iwasan kumain ng alam naman natin na makakasama sa atin.

Iwas ka sa salty and more vegetables and fruits like citrus mayaman yun sa vitamin c .. nag ka uti din ako pero mild lang .. and more water ka sis .. goodluck hope na mawala agad yan uti mo

More water to drink everyday and take bukojuice ung (malauhog) alam na po ng nagtitinda yun at umiwas din po kau s mga salty foods just in moderation lng 😊

Ako tubig lang, my uti din ako. nawala sya, sana lang wag na bumalik. nakaka 10 basong tubig ako everyday. ang hirap nga lang maya maya ang ihi.😊

Water water water lng. Parehas tau naggamot naq once ayoko n sana. Kasi dati twice ako naggamot. Hnd paq nkapag urinalysis ulit

more water at sabayin ko din ng buko juice yung puro..nag ka uti din ako..ganyan ginawa ko ..now wala na ko uti.

Edi kung ano sinabi ng ob mo sundin mo basta wag kang mag papigil kung anong gusto mong kainin go mo lang

Ask your OB sis. Saken niresetahan ako dati ng antibiotic. Then more water, pure cranberry and buko juice.

5y ago

yes moms .pinagtake rin ako ng antibioti

Inom ka lagi tubig ng buko sa umga na wla pa laman ang tyan mo.mainam sa uti u