uti

7months preggy.. meron pong uti. taking amoxicilin.. ano pa po pdeng kainin or inumin para mapadli mawala ang uti

44 Replies

Pure water lang talaga sis.. inom ka lang ng inom. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

momsh nagka UTI din po ako . merong specific na antibiotic pra sa buntis. wag po kayong mag take ng kung ano2x , prang bawal po yung amoxicillin sa buntis. ang niresita po sakin ng ob ko is cefuroxime axetil (zegen) one week ko po sya tinake 2x a day . iwas lang po kayu sa maaanghang na pgkain, maasim (citrus fruits), tapos sa sobrang matatamis na pag kain. More on water lng po talaga

5y ago

hirap po ksi pblik balik,

Aside from drinking buko. Palitan lagi ung undies atleast 3 times a day. Wag magpanty liner and use tissue instead of wipes pag mag-wiwi. Nagccause kasi ng bacteria na magstay if may discharge or di napapalitan undies po. As per OB and other Moms po.

As much as possible po para sakin wag mag antibiotics more water lang po tsaka gulay at prutas nawawash out naman yan. Magkakaron ng abnormalities ang baby pag iniinoman mo ng antibiotics. Kahit na mababa lang dosage. Mas okay na wag irisk si baby.

Water po.. more water.. haha nalunod n ata ako sa tubig before Kaka tubig nakaka 2-3L ako nun a day. Mawala lng.. tpos kuha ka lagayan tpos set mo n 2-3L ka a day ska para nmemeasure mo naiinom mo. Hehe

Water therapy ka lng sis,ugaliin mo uminom ng maligamgam na tubig pagka gising mo 2 baso then after 45mins.saka ka mag breakfast.Yan ginawa ko nong may uti ako at ngayon naglaho na.

Nag ka uti din ako niresetahan ako ni dra ng cefalexin 3x a day pa ndi ko ininom. More water and buko lang pero pag balik nawala na

Drink lots of water and avoid salty or junk food. Dalasan din po pagpalit ng undies since prone tayo sa infection.

Mommy wag po kayong uminom ng gamot. Just drink more water and buko juice. Maganda din po yung sabaw ng mais.

Water theraphy and mag buko ka din mamsh, iwas sa maalat na food tapos proper hygiene