12weeks pregnant

Hi mga momshieee sino dito yung team july ano ano po ang nararamdaman nyoo ??kasi nag pa utz ako kanina sobra likot niya

12weeks pregnant
118 Replies

June ako haha pero sobrang likot din ni baby nung 12 week check up. :D congrats mommy!

Hi! July 22, here! 11 weeks and 6days na po ako. 3rd baby.. As of now ok naman lahat..

5y ago

Same 🥰🥰

Same HERE! JULY 20 EDD ♥️TEAM JULY ♥️ GOOD LUCK SATIN MGA MOMSHIES 😊

July ❤️ Yung pakiramdam ko sobrang pagod, tinatamad pati pag ligo 🤣 HAHAHAHAHA

5y ago

Ako isang araw lang .. gusto ko pa sana na dagdagan yung araw ng di pag ligo kaso nandidiri din ako hahaha 🤣 maarteng dugyot charot hahahaha 🤣🤣

Same team July dn aq pero d p aq ngpapaultrasound eh..bumubukol n sya

July10 hehe sobrang likot din ng baby ko nung nag pa-ultrasound ako❤️

Ako wala eh parang di ako buntis pero last ultrasound ko malakas heartbeat

12weeks din, pero di pa nakapagpa utz hays sana ok lang si baby ..

July 17 here. Antukin lang po and minsan less appetite sa food. :-)

D p poh kita gender ni baby kpag 12 to 13weeks plang nag paultrasound