Team July 2021❤️

Sino po ka team July ko dto na pa unti onti nakakapag ipon na nang gamit ni baby ?? Tsaka Kung Sino Yung nag pa utz na para sa gender ni baby ?? Ilang weeks PO kyo nun? Salamt po #pregnancy #bantusharing #1stimemom

49 Replies

ako mommy July 21 expected date ko. pero di pa po ako nakapag ultrasound for gender reveal ni baby baka di pa po Kasi accurate ngayon. hehe. di din ako nakabili pa. gustong gusto ko na nga Sana pero hihintayin ko muna gender ni baby. gusto ko po Kasing gamit nya yung colored hehehe

3y ago

Same EDD july21. D pa din alam gender and wala pa baby’s stuff 😅 mga around 6months onwards na lang hehe

July 25. Excited to know the gender na this end of the month CAS utz na din sbi ng OB ko. 16weeks and 3days Preggers here. Hoping magpakita na ng gender c baby at 18weeks. Wala pang gamit. Saka na pag knows na gender mag paunti unti mag ipon ng gamit.

july 11 po edd ko. mga momsh normal lang ba na until now wala pa din akong nararamdaman sa tummy ko na gumagalaw si baby? sobrang liit pa din ng tiyan ko parang busog lang po ako hehe

3y ago

sakin maliit pa din parang busog lang po mamsh

July 29 EDD ko mga momshie. Pa 17 weeks pa lang ako pero ramdan ko na tiny kicks niya. Lalo na kapag gabi at madaling araw. Sana healthy ang mga baby natin. 🥰❤️

18weeks .. ngpaultrasound na q yesterday .. 100% boy .. kumain ako ng chocolait bgo ngpunta dun sa clinic kya ngpakitang gilas c bebi sa screen 🥰😊 ..

3y ago

Congrats momsh. Sched.din utz ko this end of the month sana makita na din gender para makpag start na mkpamamili ng gamit paunti unti. 16week and 3 days preggers here.

July 19.. 17 weeks & 5 days na baby ko. Nagpa ultrasound ako kahapon hoping makita na ang gender pero tinatago nya, so hopefully next month ipakita na nya 😁

3y ago

July 18 ako sis sa katapusan ako mag papa UTZ para sa gender ☺️ sna Makita na

july 11 hindiko pa alam gender ni baby. wait ko pa advise ni ob bago mag pa utz para sureball sa gender. minsan kasi pag maaga nababago pa daw gender.

july 7 here, 18 weeks alam q n gender ni bb, nkabli n din ako mga gamit nya hirap mamili pg malaki n tyan mo hingal at pagod nlng mafeel mo😁

3y ago

congrats sis 🥰🥰🥰

Pag nag 5-6months na po si baby saka ako pa Ultrasound..Pag alam ko na Gender saka mamili gamit baby. July 30 1st time Mom.

3y ago

ikaw din momsh ☺️

July 11 ✋💛 18wks & 4days. Follow up check up sa Feb 23. Titignan ko kung makikita na Gender ni baby! ☺️❤️