about ultrasound

Hello mga momshieee im 18 weeks and 2 days pregnant last week nag pa utz ako 17 weeks and 3days ako non but d nakita yung gender pero sa iba nakikita na ask lang po sa loob pa ng isang buwan pwede paba ulit ako mag pa utz ulit gusto kona kasi makaipon ng gamit ni bby Team july 15 2020 here sino dito yung team july na nakita na yung gender

2 Replies

too early pa mommy o kaya hindi natakpan pa cguro kya d pa makita gender

Antayin mo na mag-20 weeks momsh para sure :)