Team July💕

Hi mommies sino po team July dito? Ano ano na po mga nararamdaman nyo?😊 My due date is on july 3 share nyo naman mga mommies💕

11 Replies

July 29 END ko Via LMP ko . 36 w3days Nako ngayon Nabibigatan Nadin ako Kay baby kapag tatayo ako Lalo na pag iihi Sobrang Bigat nang Pempem ko ganong Feeling tas feeling ko na popoops ako palagi Pero Hinde Naman Lumalabas kapag nasa Cr Nako Medyo Humihilab Nadin siya Mga 1mins nawawala din . Hirap Nadin ako mag Lakad Feeling ko nasasakang ako mag Lakad pati sa pag Tulog Hirap Nako matulog sa Gabi

Lmp q july 18 sbrang sakit na ng puson q palagi lalo pag ngalaw c baby 1cm na din pero wala pang ibang sign ng labor kaya wait pa tlga every morning 1 hour aq nglalakad tapos 30 mins na induce exercise pero ayaw pa tlga ni baby lumabas balik sa ob sa tues pra i ie ulit sana safe pa din🙏🏻

Aku rin masakit na ng tyan ko parang bigat na nya hirap aku mag lakad kasi msakit tlaga siya at kung mag Cr aku akala ko mag poop peru hindi pala.im 36w and 5 days parang malapit na siyang lalabas.excited na po aku😊

Masakit yung pempem pag tagal naka upo. Hirap mag lakad at mag change position sa paghiga and pagtayo. Si baby super likot parang gusto tumayo 😅

July 20 edd ko mga mommy's. Sumakit puson ko ngayon connect sa pempem, tapos pag gumalaw si baby masakit tlaga sya

Ako naman po july 8. Naninigas na po tiyan ko tapos po nasakit puson minsan parang nadudumi ako.

4y ago

Kamusta po? Nanganak na po kayo?

Godbless us all team July 🤗❤️ May we have safe and normal delivery of our babies 😇

due date ko po ngayon HAHAHA pero nanganak na ko nung june 23. hoping for ur safe delivery🤗

My Due date is on 27. Madalas ng tumigas si Baby 🥰

Me sis TEAM JULY..July 13 ung due date ko

4y ago

Ahh opo ako kasi hindi masyadong tagtag e gawa ng bawal pa maglabas labas dito. Pero minsan nasakit naman na tyan ko.