12weeks pregnant

Hi mga momshieee sino dito yung team july ano ano po ang nararamdaman nyoo ??kasi nag pa utz ako kanina sobra likot niya

12weeks pregnant
118 Replies

team july hereee hehe di ko pa masyadong nararamdaman si baby eh 😂 malalman na. po ba gender ng 4months?

5y ago

No malabo pa much better 5months

July 10 Here . 1st baby ko to sobrang Hirap pala magBuntis . Suka ng Suka . Sobrang Sakit ng Ulo .

5y ago

Congrats po

Ayyy ako po team july kaso d pa makakapag check up kase po kulang sa financial😊😊😊😊

5y ago

Sa government hospital or charity sa St. Lukes mura lang

July 19 EDD Bedrest for 1 month kase nagbleed ako last week. Praying for our safety ni baby. :)

panu nalalaman pag malikot ang baby hahahaha. yung kumikirot na sumasakit? ganun? ..june here

Same din po. First baby po Jul14 Edd. hirap na matulog. hirap kumuha ng pwesto. 😊😊😊

Malikot na ba kahit 12 weeks pa lang? Ramdam na ba un sis? Im 8weeks and 6days pregnant.

Team July din ako Momsh! July 20, 2020 to be exact pero kasi ayoko isagad hahahaha Schedule CS.

5y ago

Natatakot na kasi ob ko baka maulit ko yung pre eclampsia

Sa wakas! nakahanap na ako ng mga ka team ko hehehe July 7, 2020.. 13weeks and 5days na :)

Hello july po aku ..first baby po .sometimes maskit yong tyan ko .ok lang po ba to?

5y ago

Thank u po