My Little Angel

Welcome to my princess Via Cs Kaway sa mga Team December jan Sunod na rin kayo???

My Little Angel
35 Replies

ayos yan momshie iisa lang month celebration ng bday at christmas..napakasaya ng december :)

Congrats po! ❤ Praying to have a healthy girl too this March. 💖

congrats po.. sis ask ko lng ung tahi mo classical or bikini cut?

kamusta po pag cs?? ma c-cs kac ako sa march medyo ninenerbiyos ako

4y ago

Sa 1st to 2nd day lang po mommy mahirap kumilos after ng operation kasi makirot sugat po pag gumagalaw pero kayanin niyo po makagalaw galaw khit paunti unti para dika mahirapan kumilos..mahirap po ang umupo at humiga mommy need lagi may nkaalalay sayo kaya mo yan po🤗🤗🤗

congrats po & godbless ,merry christmas 😘

Congrats mommy! Merry Christmas! 🎄🎉

team dec pero hindi pa din lumalabas baby ko.

4y ago

this 30 gusto ko sana before para di sasabay ng new year

Congrats po. Dec 26 naman sched ko.

Congratulations mommy 🎊🎉🍾

Congrats momshie 😍