Princess Nisha👶♥️

DOB : APRIL 24 2021 EDD : APRIL 28 2021 VIA CS☺️ Welcome to the world my baby☺️ Thank you so much Papa G😇🙏🙏

Princess Nisha👶♥️
36 Replies

congratulations po! san po kayo nanganak at magkano po nagastos nyo? if you don't mind me asking. Expecting na din po ako sa Nov e ang mahal kasi ng quotes no OB

3y ago

welcome

Congrats mommy cute nmn ni baby mo buti ka pa ok na... ingat ka lagi enjoy and god bless sa inyo ni baby

congrats momsh..hello baby..😘❤️ bakit ka po na Cs momshie?...

3y ago

i see . san ka nanganak?? mhirap lan din kse nglabor pa ko ng 2days . pero it's okay . mahalaga naagapan nmn kme both at safe🙏😇

congrats mami! welcome baby ❤

Congratulations!!! 🎉💖🎈

magkano kaya ang bayad pag cs?

congrats po. ang ganda☺❤

congrats po ang cutiieee🥰

Wow tangos ng ilong nya ☺

ang cute, congrats po mommy