PREGNANT AGAIN .

hello mga momsh 2months old palang po baby ko , snubukan ko mag P.T and nag 2lines po ? UNEXPECTED BABY BUT THIS UNBORN BABY IS STILL BLESSING FROM GOD ? dko po alam gagawin ko pero isa lang po ang alam ko yun ay ang magpakatatag para sa aking 2babies . ?

24 Replies

Congrats momsh another blessing yan para saten, ako din 8 months palang si lo den pag pt ko positive nagpacheck up ako 2months pregnant na ulit ako at hindi lang isa kundi dalawa pa. Unexpected din pero sa kbila ng pangamba kasi nga ang liit pa ni lo tas nasundan agad ng twins super happy kami ni husband ko early christmas gift samin. Ok narin un magkakasunod atlis isahan palaki at isahang hirap nalang, lets pray na maging safe at healthy mga babies naten.. kaya naten yan momsh♥️♥️♥️

5y ago

Congrats din po momsh ♥ MERRY CHRISTMAS PO 😊

mahirap sa simula pero pg lumalaki na sila masisiyahan ka makita na sa hirap magpalaki ng anak e dlawa na agd ung napalaki mo, kumbaga raos ka na sa hirap ksi sbay silang lalaki isang alagaan lng.. sa bwat negatibong pananaw lagi tayo lilingon sa ppsitibong banda , strong mom ka kya agad agad biniyayaan ka ng pangalawa, keep safe momsh😉

5y ago

Thank you so much sis , merry christmas po 😊

My mama went through with that din po. . Ngayon, my brother and i are only 11months apart. On the brighter side, malaki po chance na magkasundo mga babies nyo paglaki kase halos magkaedad lang sila. . congratulations po!

Ilang beses ka po nag pt sis? My friend kasi ako kala nya dn preggy sya kasi nag 2 lines pt nya. Pero nung chineck ng ob nya false alarm lang.

5y ago

2x po sis , positive

Congrats sis. Marami gusto magkaanak pero hindi nabibiyayaan. 😇 Indeed that baby is a blessing from God above. Take care and Godbless 😇🙏

5y ago

Oo nga po thanks sis , 😊

okay lg yan sis.. ako din 9months pa lg baby ko me kasunod na agad 3months na tyan ko.. kaya nten to sis laban lg blessing yan😊

5y ago

Congrats din sis , kaya nga po laban lang tayo para sa mga babies natin 😊

Goodluck po sa second pregnancy mo. Napaaga agad. Pero wala anjan na e. Sana maging healthy ka po along the way. Goodluck

5y ago

Thank you po .

Breastfeeding ka po ba? Ano po signs naramdaman mo na buntis ka ulit?

Congrats momshie! That's another blessing for you this Christmas! 😊

5y ago

Thank you po sis 😊

Bfeed ka ba sis or Bottle feeding ka ? Nag ka mens kna ba

5y ago

Formula po sya nope po , natatakot po kasi ako gumamit ng mga pills , yes po withdrawal po pero may nabuo pa din po .