PREGNANT AGAIN ?

Nanganak po ako last oct 2019 so 1year old palang po ang bby ko , delay po ako ng 1week mga momsh nag try po ako mag pt 2lines po pero super blurd po nung second line my posibilidad po ba na preggy ako ulit?

1 Reply

yes lalo n Kung wla k Po gamit n contraceptive pag nag sesex kyo ng asawa mo.

3y ago

pero bakit po ganun nag 2line tapos after 2days nag ka mens ako mahina kumpara sa normal tapos inulit ko po mag pt now pagkatapos ng mens nag negtive po ?