genital warts

Sino po dito nagkaroon ng genital warts while pregnant? Mismo pong sa vagina.. ? ano po ang inadvice po ng OB nyo po? Salamat po sa magshe-share ng experience. ❤

1 Reply

may cm ako na may genital warts last sem inoperahan po siya ng ob niya para matanggal yung mga warts kasi pwede kumalat at umabot sa loob na part ng vagina

5y ago

Mamsh ano po ba kaibahan ng warts sa vaginal stag. Ma cesarian po ba pag may vaginal stag?