Genital warts kaya? ?

Hi mga mamshie, sino po dito naka experience ng genital warts sa private part? share naman po ng story nyo. Ako kasi may nakapa ako butlig sa may private part feeling ko lumalaki, diko sure kung genital warts sya dipa ako nakakapatingin kay OB kinakabahan ako?. 10weeks pregnant.

1 Reply

Ako nagkaroon na.. may nkakapa din akong butlig nun tapos ang kati, then nung ngpaprenatal nga nun, nakita ng ob ko na my warts nga ko, ang sabi nya need daw tanggalin yun, dahil pg di daw natanggal hindi ko daw pwede i normal delivery c baby nun kasi mhahawa daw at mapupunta sa mukha ni baby, pero nung 6 months pregy na ko at time n para tanggalin yung warts, nung pagka check ng ob nwala na yung warts natunaw na.. hindi ko din alam kung pano nwala, ang ginawa ko lng nman ngpalit ako ng feminine wash nun..

3y ago

ano ppng fem wash ginamit mo mamsh