Warts

My genital warts dn po ba kayo? My treatment po ba na binigay yung OB nyo while pregnant kayo or after pregnant?

2 Replies

Binigyan ako Ng Cream Ng Ob ko sa private but sa public na ob ko wag nadaw lagyan Ng Kahit anong Cream after nalang manganak

1y ago

Nagnormal delivery po ba kayo nung may warts kayo?

nagkaganyan ako nyan dati pero d pa ako buntis. need po yan magamot kaya check mo po kay OB mo anu magandang treatment.

5y ago

After daw manganak sis. Normal delivery ba o cs kapang my warts?