Genital warts

May naka experience na din ba na nagkaron ng genital warts habang buntis? Ano po ginwa nyo?

2 Replies

karamihan sa gnayan nag papatingin. may OB na Dr. na nag C-cs pag may gen. warts.. nakakahawa Kasi Yan Kay baby pag dumikit pag labas Niya sa pwerta. better safe than sorry..

4y ago

yun din sabi ni ob ko. or pwede daw i-cauterize before delivery. pero mas advise nga nya na cs for safety.

nagkaroon ako before ako mgbuntis buti npatangal ko agad at nag pa vaccine ndn pra hndi bumalik, medyo malki nga lng naubos ko