boy or girl

Ano hula nyo mga moms? 5months preggy napo at suhi si baby kaya di kita gender ?

boy or girl
75 Replies

7 months na po baby ko ngayong july 26 pero nkapag pa ultrasound na po ako pero suhi daw po ito ...ask ko lang po kusa pa po bang iikot c baby para sa kanyang tamang posisyon hanggang sa mag 9 months sya ...answer po sa may experience thank you .

I think girl. 😊 Bilog na bilog po kase yung tiyan niyo. And ganyan po yung tiyan ko ngayon. 6months preggy ako now and gender ni baby ko is a GIRL. ❤️

I guess boy po😊 ganyan din tyan ko ee. 7months na po tyan ko.. Nung ultrasound ko po breech din si baby (6months) pero nakita naman po ung gender nya..

Ay same tau sis suhi,,, peo nkita agad gender ng sakin baby boy ung akin,,, feeling ko boy dn yan sau, hula lng kc same tau ng shape ng tummy.

Wala kami 3rd eye para mang hula. Please lang stop asking stupid questions.. Uso magpa check up! Di yan nakikita base lang sa picture. Wtf!

Prang girl mommy hehe...when kayo pa ultra? 5months po, mkkita na po yan sa ultra. Lalo na pag boy hehe

Wow congrats po pero bakit po yung akin 5 months na maliit pa rin? Normal lang po ba yon?

5y ago

Maliit din po sakin sis, chek mo sa before coment mo

Parang girl po ☺️ parang ang laki ng tummy mo, sakin 7months na pero ganyan kalaki

Yung sakin suhi din po baby ko at nakita agad yung gender girl po at 4 months..

Laki namn po , hehehe ito po sakin 5mos, baby boy..... baka girl po sau

Related Articles