Hula??

Sa palagay nyo Sis Girl or Boy 5months Preggy

Hula??
115 Replies

Ang saya naman kamusta 5 months mo mamsh? May mga sintomas ka pa rin ba nararamdam... Yung boobs niyo ba masakit makati, haha. Sorry sakin kasi OO dami na nga kamot eh.

5y ago

1st tri ko sis naramdaman ung pagsakit ng boobs ko. Yap,hrap magkikilos lage nananakt balakang.

Try mo si baking soda in morning tpos 1st pee mo, mix ur pee and baking soda kapag bumula is boy kpag no reaction is girl.. try mo lang parang naglilibang ka lang.. hehe

5y ago

Kapag no reaction baby girl, hehe

Ang hirap nmn momsh, kung anong gender nalang gusto mo. Anyway can you tell me anong gender.5 months na din ksi tyan ko.parang ganyan din akin

5y ago

Ok sis

Girl. 😍 Ganyan din tyan ko although medyo maliit kahit 6 mos preggy na.😅

5months na rin akong preggy pero hindi ganyan kalaki tyan ko :(

5y ago

Maliit pa nga daw sis,mejo makain kc q sa sweet foods kaya ganan pero maliit pa dw yan

Haha gnyan ganyan tummy ko nung buntis..boy Yan sis😄

5y ago

hehehe ok sis.

4months.. Anu po Kaya c baby Girl or boy..?

Boy, ganyan din po hugis ng baby bump ko

Side view ka sis dun mkkta lalo. Pero prang boy

Laki na ng 5mos mo te ako para 3mos lang huhu

5y ago

Naku sis,naliliitan pa sila sa tiyan ko niyan.