GENDER

7months preggy, nag paultrasound na po ako kaso nakabaliktad si baby kaya hindi nakita ang gender shy type sya hehe , Anu sa tingin nyong hula nyo mga momshie BOY or GIRL?

GENDER
59 Replies

Same here 😊 di din nkita gender ni baby kc 2log dw nka dapa 😊.. pero sabi nila pag palapad dw yung puson girl daw 😊😊 sana nga para girl din yung akin ..

Ako halos lahat nagsasabe baby boy..ultrasound ko hospital 5months baby boy daw...tas neto lng 7months baby girl nmn sa private obgyne ko..

Girl.. Usually kasi.. Gender ni girl ang mahirap makita. Kasi pag boy. Automatic may lawit hahaha.

Girl po. I think malapad kasi.. saka shy type. Ganyan din kasi baby girl ko. Tagal nagpakita..

For me its a boy po, kasi masyadong maitim yung line sa tummy mo 🙂

Girl, usually kc mahirap talaga masilip pag girl..

Girl, mas mahirap kasi makita agad pag girl.

boy ganyan na ganyan tummy ko e pati hugis

Baby girl yan same po tau..

Babae yan sis prang pabilog kc tiyan mo eh