girl or boy???

Mga sis excited nko malaman gender NG anak ko I'm 16 weeks Preggy next week pa ulit skedule ng ultrasound ko, ano hula nyo girl or boy? Thank you mga sissy❤️❤️❤️

girl or boy???
80 Replies

Bat anlaki tsaka pabilog. Huhu. 16 weeks din ako pero parang taba lang nasa tyan ko. Hindi pabilog. Nagtataka tuloy ako kung buntis ba talaga ko o tumataba lang. Haha

5y ago

sakin dn 17weeks buntis... ang liit pa, parang bilbil lang..

16weeks den uNg akEn .. at gAnyan den sya kAlaki pEro twins nMn .. pde na kau mgpaultrasound for gender bgo mgkatapusan ?? Mkikita na kya gender nLa ..

16weeks, pero anlaki na.. Ako 19weeks pero prang di lng ako buntis sa liit ng tyan ko..excited dn ako mlaman gender

16 weeks na dn ako pero parang 2months lng tyan ko haha! goodluck! ultrasound lng po talaga makakasagot nyan 😊

Parang girl po ganyan din tyan ko.. Pag dating nyo po sa 23 to 25 weeks pwde na kayo pa ultrasound

16weeks palang pero ang laki na akin 19weeks na pero parang bilbil palang hehehe

5y ago

same here..

Girl. Ang laki na ng tiyan mo, sakin 17 weeks and 5 days mas maliit pa dyan 😓

5y ago

Ganun ba sis hehe medyo mataba Kasi ako eh😁

Same po tyu ng tummy moshie.... Pero nag pa ultra sound n q it is a boy...

5y ago

Sana boy din ibigay Ni lord sa akin😊😊

I think girl kc pabilog tyan mo ksi sabi pag patulis nman boy, :)

16weeks palang pero ang laki na hehehe i think it's a boy