Kailan po ba o anong oras po pwede gamitin ang PT?

??????

67 Replies

Sabi nila sis, first morning urine, pero sakin afternoon po nageepekto ung pt sakin, nung first kong nakakuha ng postive,.. Sinubukan ko sa morning pero walang Line, pero paghapon may line ung pt ko, depende po yan kung mas magfunction ung HCg sa morning or mas magfunction sa hapon :)

Kahit anong oras, d naman yan mag-iiba ang ihi mo haha. Pero sabi maa maganda kung yung unang ihi sa umaga pagkagising. But in my case, hapon aq nag pt, and its just the same result sa pt q ng umaga. Parehong positive.

Ako nung frst try ko 2pm na tapos clear na two lines it means positive pero nag try parin ako ng frst ihi sa morning ganon padin. Sa tingin ko anytime naman pag buntis ka magpa positive talaga sya. 😊

Anytime haha. Pero some prefer na morning, unang wiwi daw. Ako ginamit ko gabi eh haha. Hindi naman nagloko, postive agad. Then when we go sa OBGYN ko 2mos na sya :) Right now si baby 7mos na.

Sa una mas sure na umaga, yung unang ihi mo. Kapag ikang weeks palang malabo ang lines nung positive niyan pero kapag tumagal tagal na, malinaw na at yung akin anytime pwedr kana magpt.

Sabi nila sa morning daw dahil dun Mas mataas ang hcg level natin, but nung nag test ako last time gabi.. clear naman na positive.. parang 3 days delayed pa lang ako nun.. :)

Morning po pag gising mo. Pwede din anytime basta wala ka pang natatake na food or kahit water in 4hrs then pwede kana mag PT. Mas accurate po pag gising mo

Any time mami kung tlgang preggy ka kase llabas at llbas un result e . Ako kse tanghali na ako nag pt nun at ndi sya first na ihi ko .. Ayun positive sya .

Mag 2 mos na si baby ko sa tummy nung nag p.t ako kasi di pa ko dinatnan tapos gabi ako nag p.t positive sya tatlo puro malilinaw . Anytime namn po pwede

date ng regla ng partner ko ay twing petsa 5,,nag sex kami ng 19,ng dumating ang petsa 5 di sya na regla pwd nabakami mag pregrantest?