Kailan po ba o anong oras po pwede gamitin ang PT?

??????

67 Replies

Kung early pregnancy po, sabi sabi morning po mas maganda, yung 5weeks napo kasi ako delayed, tanghali ako nag PT 3 yun puro positive

nag pt po ako sobrang labo ng isang line, hndi mo siya makikita pag hndi mo talaga titigan ng maigi, ano kaya ibig sabihin nun

First urine for the day po. Para hindi affected ng kahit anobg food or liquid intake yung magiging result.

Hindi pa ko nagkakaroon first day of period ko sana ngayon nag pt ako 10:20 am negative naman lumabas?

Kahit anung oras nmn ang pag pt..kasi aq nag try aq 9pm ayun nag positive nmn sia....

First thing in the morning momsh. Mas concentrated yung hcg level.

First morning urine yung best specimen kasi pinakaconcentrated siya ☺

mas legit ang result pag first ihi sa umaga daw po ang ipapatak sa p.t

Kahit anong oras siguro kase nung nag pt ako hapon nag positive naman.

Umaga sis kagising mo yung unang ihi mo. Kuha ka bandang kalagitnaan.