5weeks and 2days makikita na ba yon ng pt, at paano gamitin ang pt At kailan pwede gamitin ang pt

5weeks and 2days makikita na ba yon ng pt, at paano gamitin ang pt At kailan pwede gamitin ang pt#firstbaby #pleasehelp

1 Reply

Hi Mommy ! Yes makikita na in 5weeks and 2days ang result. ang pregnancy test ay dapat gawin, isang linggo makalipas ang missed period o 21 days pagkatapos ng huling pakikipagtalik. Tingnan ang expiry date ng kit bago gamitin. Hindi madaling makikita ang accurate na resulta kung ang strips na ginamit ay expired na.