Hello po pwede po ba magtanung? kase po delay po ako ng 4days, kailan po pwede mag Pt at anong oras?

Buntis na po ba un? kase nakakaramdam po ako ngaun ng parang nasusuka po pero hindi namn po natutuloy e, salamat po

6 Replies

Try mo mii pero baka too early. Nung 6 days delayed ako nagtry ako magPT tapos nagfaint line hanggang sa 4 consecutive days na test ko. nung pang 5 days mas naging clear line tapos nagpa serum PT na din ako. Nagpositive😊 Pero di naman ako nasuka, ang naramdaman ko lang parang rereglahin lang din.

9mo ago

thankyou po, parang sakit ng puson ko po tas kunting galaw lang nPapagod agad ako..

suggested is morning magpt as to when depende sa regularity ng period. siguro take the pt pag 1 week na delay

Pwede napo anytime pwede kana po mag'PT ako nga po 1day delay lang hayun napakalinaw na ng line hahaha

Mag pt ka lang anytime. Pag buntis, kahit hatinggabi ka mag pt, magpapositive at magpapositive yan.

pt ka na lang po. possibleng buntis although di lahat ng delayed ay buntis nga

mamaya po itry ko magPt mamayang 12am