pancit canton

Pansin ko daming nagtatanong ngayon kung okay lang ba kumain ng pancit canton ?

26 Replies

Hay... Tigas ulo, mas inuuna pa yung masasarapan ang katawan kaysa sa safety ng baby nila... NOODLES has a mixture of plaster of paris (yung white na semwnto ginagamit sa pilay) & full of msg & preservatives naman ang Seasonings non... Iwan mo ng matagal sa mesa ang cooked noodles never lalanggamin kasi dami artificial flavorings. No nutrional value para sa body & health ng Mother specially kay Baby We moms wants all the best for our baby