pagkain ng pancit canton

Pwde po ba kumain ang buntis ng pancit canton?

29 Replies

Kumakain parin nman ako ng pancit khit 19weeks preggy nko ngaun, basta more water lng ako every day at laging ng tatake ng mga prenatal vitamins at prenatal milk. Actually hndi nman bawal, as long as in moderation. Wag lng yung tipong every day mo n kinakain tpos hndi kp mahilig mgwater, prone k tlga mgka uti pag ganun.

Pwede naman po.Huwag mo lang ilahat yung seasonings saka inom ka maraming tubig at huwag ka palagi kumain at si baby mag sa-suffer pag nag ka uti ka (huwag naman).

As much as possible wag nlng kumain ng pancit canton. Pero kung d tlga maiwasan.. kuntian mo lng at wag ihalo lahat ng seasonings...

yeѕ po pero eaт мoderaтely lg po ғ poѕѕιвle onтι lg ĸυng nag ccrave ĸa ιѕaтιѕғy мo lg υng panlaѕa мo😊

Pwede naman po. Wag lang po sobra or araw araw... (pero ako po nung time ko, d ako nakakain.. Lakas mag bawal ni hubby 😅)

bawal pero sobrang pag crave ko, kumaen ako.. Yung isa, hinati ko nlang samin ng lola ko para konti lang makaen ko hehehe

Pwede namn po pero wag lng madalas..c hubby ko pagnagluluto ng pancit canton nilalagyan nya ng cabbage at carrots..

Pwede nman po. Wag lang po everyday. Mga once a week. Or mas better iwasan muna mga instant lalo na preggy :)

Pwede po pero dapat kaunti lang kasi mataas sa asin/sodium ang noodles pati ang seasonings neto.

Tikim lang pwede naman para wag madeprive. Nung buntis ako tumikim din ako ng instant noodles