pancit canton

Pansin ko daming nagtatanong ngayon kung okay lang ba kumain ng pancit canton ?

26 Replies

Hay... Tigas ulo, mas inuuna pa yung masasarapan ang katawan kaysa sa safety ng baby nila... NOODLES has a mixture of plaster of paris (yung white na semwnto ginagamit sa pilay) & full of msg & preservatives naman ang Seasonings non... Iwan mo ng matagal sa mesa ang cooked noodles never lalanggamin kasi dami artificial flavorings. No nutrional value para sa body & health ng Mother specially kay Baby We moms wants all the best for our baby

Pansin ko din. Tapos ang advice pa is inom ng maraming tubig after. Edi lolobo ung noodles sa tummy mo lalo? Di ka kaya matunawan nun? Diba ganun ang noodles kapag nababad sa liquid. Mas iniintindi nila ung nasasarapan sila kesa sa kung meron makukuhang sustansya ung baby. 😔 Madali lang naman iwasan ung mga pagkaing unhealthy. Konting sacrifice lang mommies 😔

4y ago

True 😔

It's not recommended, pero kung di ka makapagpigil in moderation lang. Then inom ng maraming tubig. Marami kasi sodium ng seasoning niyan.

Okay lang nMan siguro, pero mas mabuting umiwas kasi, instant food maraming preservatives. 🤭✌

Di ako kumakaing ng pancit cnanton lumiliyab agad yung sikmura ko kahit yung instant noodles.

Kasalanan yan ng tv commercial ng pancit canton 😂😂 kahit ako sobrang nagccrave din 😂

Sobrang nag kicrave ako sa pancit cantoon, ok lang siguro kahit isang beses lang hahah

Ok lng pero Wag lng po araw2, unhealthy na po kasi:)

Ok lang basta moderate lang po. After kumain , inom ka ng maraming tubig.

Napakain nga ako kagabi ng instant noodles natakam ako 😂

2y ago

ako di n rin nktiis kanina...ngayon lng din at last n muna yon.pakalabas nlng ni baby always fruits nmn ako ngayon..