Pancit Canton?

Ok lang ba kumain ng pancit canton? 7months pregnant.

16 Replies

Hanggat maari po iwasan niyo po ang pagkain niyan kasi po maalat siya prone pa naman po ang buntis sa UTI. Pero kung di niyo na talaga matiis at sobrang natatakam po kayo pwede kayo tumikim na lang saka kayo uminom ng maraming tubig.

4y ago

Nilagyan ko lang ng calamansi tas tikim2x lang.

Nung kumain ako ng pancit canton nagmanas paa ko...kala ko dati nagkataon lng. Pero nung pang 2nd time na kumain ako nagmanas ulet paa ko.. so ngyon tiis na muna. Hirap magmanas. Bigat ng paa.

Iwas nalang po muna for now. Kumakain ako niyan dati nung buntis pa ako. Not all the time though, Pero nagka Uti pa din ako. Worst is pag labas ni baby nahawa siya Sa Uti ko 😢

Yes, okay lang naman mommy basta wag madalas at in moderation lang kasi mataas ang sodium content ng mga instant noodles.

pwde nman po siguro tikim2 muna momshie. kasi my MSG sya tpos maalat pa. Much better kung iwasan muna pra healthy si baby. 😊

4y ago

Yes po. Ngayon lang ulit ako kumain nito. Kumakain kc c hubby.

It depends po . Ako never pinatikim kse malakas maka uti po ang pansit canton .

Mas mabuting wag nalang sis. Hindi naman kasi healthy yan.

Malakas maka uti yan. Better wag na, tiis muna.

dyan aq ngkaUTI rati..iwasan mo nlng bhe..

Pwede naman po basta in moderation lang :)