MALAMBING

Anak kong ayaw palapag hahaha 2 weeks old na sya, 2 weeks na din akong puyat ??

MALAMBING
2 Replies

Awww so cute! Mommy, remember po na back is best. Kailangan po ihiga si baby sa crib dahil yun po recommended ng mga doctors. Yung panganay ko, ayaw magpababa, sa sobrang antok ko, bumigay na tuhod ko. Muntik ko na siya malaglag. Ever since, hinihiga ko na talaga sa crib niya.

5y ago

Meron sya. Di magamit dahil maya't maya din naman ako karga 😑

Hehe cutie. Ang hirap pero iba ang feeling

5y ago

Yes, ngiti nya lang nawawala na antok ko. 🙂