3 WEEKS OLD BABY,BREASTFEED

How would you know na full na si baby? Baby ko is 3 weeks old dede nang dede lang sya, ayaw palapag kapag tinatanggal ko dede ko gumigising sya. at iiyak. gusto niya dumedede lang palagi.

2 Replies

Baka kontiang gatas na nadedede nya sa sayo mamsh. Try mo mag mix. Formula and breastfeed

5y ago

Di naman kasi sya dedede ng dedede kung sapat yung nakukuha nyang milk sayo

hayaan mo lang sis ganyan din si baby ko fati sabi ng pedia niya bigay ko lang daw ang hilig niya so ok lang as in unli latch siya sis siya naman kusang titigila jan eh dont worry

5y ago

Di naman po ba ma ooverfeed? yan kasi ang worry ko