2 weeks old

Mga mommies patulong naman, ano kaya tong tumutubo mukha ng anak ko? may gamot po kaya para dyan? 2 weeks old palang sya. salamat po sa sasagot.

2 weeks old
15 Replies

Naganyan din baby ko nuon. Mas grabe pa. Nag cetaphil na, bawal mag kiss, naglagay na ng ointment as prescribed by pedia, etc. Yun pala ang detergent na ginamit pang wash sa laundry nya, matapang masyado. After ko pinalitan, ayun nawala na.

2y ago

ukie thank u po

normal pero kung sa tingin mo dumadami baka allergy na sa sabon na gamit nya. Dapat din lagi mo papaliguan at pupunasan (yung punas dampi lang ng wet towel) sa gabi si baby mainit kasi sa katawan ang gatas

please consult agad sa professional wag mag self medication 🤦 baby ko Kasi meron ganyan 1month agad nmin Pina derma,,aun 1day lang nawala na allergies nya .. nagreseta Ng creams and bath oil..

neonatal acne yan momsh.. it's normal...it should go away ng kusa..wag mag apply ng khit anong cream..makakalala..just keep the baby clean using distilled water and cotton. yun lang po momsh

every morning before taking a bath and every evening before magsleep.. kuha ka po ng bulak lagyan mo po ng baby oil then iscrub mo po sa face niya alikabok po yan e.. mawawala po yan.

Cetaphil gamit ko, nagkaganyan dn si baby ko mas madami pa dyan sa leeg at face. sabi lng ng pedia nya continous lang ang lotion umaga at gabi. cetaphil lotion nya

Baby Acne , Try nyo po Cetaphil Pro AD DERMA ipang sabon nyo mi , tpos after yung Advanced Cream protection ng cetaphil . safe for newborn po sya .

normal po yan at kusang nawawala, basta everyday lang po ang pagligo ni baby. ipacheck up nyu po sa pedia kung talagang nagaalala po kau.

normal yn sa baby ganyan din baby ko nung 6 days old xa mwawala rin yan eventually basta keep ur baby always clean lng.

breast milk mo mamsh lagay ka sa bulak pahid pahid mo lang sa mga butlig ni baby mawawala po yan...☺️