เจ้าหนูน้อยแรกเกิดเป็นทีมไหนคะ

แม่บางบ้านบอกว่าแทบไม่ได้นอน อยากถามว่ามีใครลูกนอนไม่ตื่นมากินนมไหมคะ
Voice your Opinion
ร้องไห้จนแม่ไม่ได้นอน
นอนจนไม่ตื่นมากินนม
อื่น ๆ

1623 ตอบกลับ

15 ตอบกลับ

ท้องแรกน้อง 2 คนต้องปลุกมากินนมตลอดเลยครับนางจะนอนอย่างเดียวไม่ค่อยยอมตื่นง่ายๆ ท้อง 2 น้องพึ่งคลอดมาได้วันเดียวอันนี้ตรงข้ามกันเลยครับน้องหลับๆตื่นๆตลอดเลยนอนได้แป๊บเดียวก็ตื่นแล้วตื่นมาก็กินนมทุกครั้งตรงข้ามกันโดยสิ้นเชิงเลยครับ 2 ท้อง

ลูกเหมือนมีนาฬิกาปลุกในตัวเอง ได้เวลา 3 ชม. ปุ๊บ ก็จะตื่นส่งเสียงร้องแอ๊ะๆ ให้ป้อนนมค่ะ ถ้าพ่อแม่นอนเพลินไม่ตื่น ก็จะแผดเสียงร้องแบบที่พ่อแม่เด้งขึ้นจากที่นอนได้เลยค่ะ

ท้องแรกลูกชายเลี้ยงง่ายมาก ไม่งอแง ไม่ตื่นกลางดึก จนคุณแม่ต้องเอาน้องเข้าเต้าเอง 😂😂

ตื่นทุก2ชั่วโมงมากินนแม่แทบจะไม่ได้นอน กินนม ฉี่ อึ ทั้งวันทั้งคืน แม่เพลียเลยคะ

คนแรกเลี้ยง่ายมากค่ะ คนที่สองแม่ไม่ต้องนอนกันเลยทีเดียว

ลูกจะตื่นเวลากินนมค่ะ ไม่ร้องแค่แอะๆ กินเสร็จก็หลับต่อ

แรกเกิดตื่นทุก 2-3 ชั่วโมงค่ะ กินนมอย่างเดียว เลี้ยงง่าย

ไม่งอแง แต่ตื่นบ่อยค่ะ แม่แทบไม่ได้นอนเลย

นอนจนไม่ตื่นมากิน ต้องปลุกทุก2ชม.

นอนด้วยกินด้วยไม่ร้องเท่าไรค่ะ