เจ้าหนูน้อยแรกเกิดเป็นทีมไหนคะ

แม่บางบ้านบอกว่าแทบไม่ได้นอน อยากถามว่ามีใครลูกนอนไม่ตื่นมากินนมไหมคะ
Voice your Opinion
ร้องไห้จนแม่ไม่ได้นอน
นอนจนไม่ตื่นมากินนม
อื่น ๆ

1629 ตอบกลับ

15 ตอบกลับ

ท้องแรกน้อง 2 คนต้องปลุกมากินนมตลอดเลยครับนางจะนอนอย่างเดียวไม่ค่อยยอมตื่นง่ายๆ ท้อง 2 น้องพึ่งคลอดมาได้วันเดียวอันนี้ตรงข้ามกันเลยครับน้องหลับๆตื่นๆตลอดเลยนอนได้แป๊บเดียวก็ตื่นแล้วตื่นมาก็กินนมทุกครั้งตรงข้ามกันโดยสิ้นเชิงเลยครับ 2 ท้อง