เจ้าหนูน้อยแรกเกิดเป็นทีมไหนคะ

แม่บางบ้านบอกว่าแทบไม่ได้นอน อยากถามว่ามีใครลูกนอนไม่ตื่นมากินนมไหมคะ
Voice your Opinion
ร้องไห้จนแม่ไม่ได้นอน
นอนจนไม่ตื่นมากินนม
อื่น ๆ

1627 ตอบกลับ

15 ตอบกลับ

ลูกเหมือนมีนาฬิกาปลุกในตัวเอง ได้เวลา 3 ชม. ปุ๊บ ก็จะตื่นส่งเสียงร้องแอ๊ะๆ ให้ป้อนนมค่ะ ถ้าพ่อแม่นอนเพลินไม่ตื่น ก็จะแผดเสียงร้องแบบที่พ่อแม่เด้งขึ้นจากที่นอนได้เลยค่ะ