mag babago pa poba ang sleep schedule ng baby na 1month? lagi po kasi syang madaling araw gising?

Sleep sched

1 Reply

Ganito rin ang baby ko. 😭 Pero nabasa ko pag nag 3months na sila ok na. Sa ngayon kasi di pa nila maidentify dw ang day sa night.

8mo ago

Oo ganyan din baby ko 1month and 13days plng sya to be exact pero minsan masarap ndin tulog nya sa madaling araw unlike nung 1 or 2 weeks pkng sya tlgang mapupuyat ka ngaun mejo naka adjust adjust ndin sya kahit papano kc sa gabi dim light kng kami matulog and kailangan new diaper at busog sya pg bedgime na pra mas madali sya makatulog at ode mo rin sya punasan sa gabi bago matulog nkakatulong din kc un pra mas masarap tulog nya