Need help po, any tips pra mabago ang sleep routine ni baby. Laging gising sa madaling araw.

Sleep routine tips pls..

Need help po, any tips pra mabago ang sleep routine ni baby. Laging gising sa madaling araw.
5 Replies

Before mag 2 months baby ko may sched na siya. Alam na niya pag night time na. Ginagawa ko bibihisan ko na siya ng frogsuit tapos dim light lang. para alam niya na gabi na. ayun deretso na tulog niya hanggang ngayong 3 months na siya. Good sleeper parin siya. Minsan 6 hrs straight tulog niya ginigising ko nalang para dumede.

Nagchachange raw po talaga sila ng sleeping pattern. Pero kailangan lang po madistinguish nya ang night sa morning. Like si lo ko po ay paggabi until madaling araw nakapatay ang ilaw namin or dim light. Pag umaga nilalabas namin sya sa sala para maingay at malaiwanag.

Introduce niyo po kay baby yung diff ng day and night. Kapag gabi po naka dim light lang po kami, then kapag morning naman nakabukas yung kurtina. Nasanay na po si LO ko na kapag nakapatay na po ang ilaw means sleeping time na :)

yung sa akin mi hinahayaan ko lang mag sleep or magising kung anong oras niya gusto. later on magababago naman yun, ine-enjoy ko lang every moment na puyat kami hahaha

9mo ago

Parang gnyn nlng din gsto kong gawin sa 2yo ko, hindi ko alam kng bkt puro playtime ang gsto nya, parang walang kapaguran, lahat gnwa na nmin, minsan ginigising ko na sya kht mdling araw na sya natulog para lng maiba ung routine nya, magging ok tas pag may nging ibang activties sya, ayannnnn bago na nmn 😞😞😞

1 month baby ko sinanay ko na dim light. kaya pagdating ng 9pm tutulog na siya gigising ng 1am para dumede tapos sleep ulit agad.