20 weeks na Po ako now

Mga mom hirap Po ako maka sleep now madalas sleep ko madaling araw tas gising maaga tas sleep Po ulit tas gising lunch ano po kaya pwede ko gawin para mas maaga Ang sleep ko.thanks Po

2 Replies

ako 22 weeks na hirap din makatulog 4-5 am na ako nakakatulog tapos gigising tanghali na or hapon 😂

1y ago

normal lang naman po ganun din ako sa panganay saka pangalawa ko hirap makatulog sa gabi.

same here po.. 20mos na usually around 2-3am ako nakaka tulog 😞

1y ago

aww typo error pala.. *20weeks po un... 8-9am po ako ngigising