Các mon oi mjnh moi sjnh be dk 23 ngay jt sua k du cho con ti mon nao bjt cách gi guip m voi ạ

Sjnh xong jt sua phai lam sao

4 Các câu trả lời

Mom dùng ngũ cốc duy nhất trên thị trường có hạt methi siêu kích sữa về nè mom.mình dùng nhiều loại không ăn thua nhưng dùng ngũ cốc bên c này mình thật sự thấy hiệu quả sữa về nhiều - đặc mát thơm sữa bé mình tăng cân đều nè mom . Bé mình hiện 13 tháng ti mẹ hoàn toàn chứ lúc trước sắp phải dặm thêm sữa ngoài .Mình chia sẽ lại cho mom nè .zalo c ấy 0_3_8_8_7_5_4_0_4_6 mom ib c ấy tư vấn cho

mom phải uống 1 ngày 3 4 lít nước, gồm nước lọc, nước canh, sữa ấm nếu sinh thường. Sinh mổ ko uống sữa trong 1 tháng đầu vì bụng còn yếu, gây tiêu chảy. Ăn uống đầy đủ chất vào. Và phải cho con ti nhiều lên thì sữa mới về, con ko mút thì sữa ko về nhé mom

mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm ,uống sữa ông thọ pha với nước ấm và cho bé ngậm bú là sữa về

g