Vấn đề táo bón o tre nhỏ

Cac mon oi cho e hoi.con e dk 5 thang bu sua ngoai nhung be k chiu.gio be bị táo bon moi lan di phai rặn mạnh.hậu môn cua bé bị nức nen moi lan di co dinh mau.cac me co cach nao k ak.gio e lo qua k bk lm s

27 Các câu trả lời

Tham khảo thuốc Duphalac nhá mom... thuốc mền phân. đến hiệu thuoics hỏi ý kiến dược sĩ. ngọt ngọt dễ un. bé nhà mình cũng 5m20d bón nặng mà giờ hết lo ui

M ktra xem pha sữa đúng HDSD chưa. Có thể đổi qua sữa tốt cho tiêu hóa của bé như Nan rồi theo dõi thêm. Nếu tình trạng kéo dài m nên cho bé đi khám

mẹ nên đổi sữa cho con và cho con uống thêm men tiêu hóa để hạn chế tình trạng táo bón.bổ sung loại sữa có chất sơ

mom kt lại pha lượng nc đúng ct chưa nếu đúng mà vẫn bị thử đổi sữa hoặc đi bs thui mom

mom dùng sữa gì vậy ạ? bé nhà mình hơn 5th dùng Meiji từ bé tv con có hệ tiêu hoá tốt lắm ạ.

Đổi sữa đi mom hoặc uống babyplus Ib https://www.facebook.com/phamnguyenphuongvi2k

mua chất xơ cho bé uốn thêm mua thuốc mềm phân cho bé uốn nữa ạ mom

nên đi khám nha mon. vs lại đổi sữa cho con. mình dung Nan thấy ổn

nếu bu me hoàn toàn thì xem lại mẹ ăn nhug gì nên ăn nhiều rau .

đổi sữa cho con nếu zan ko cải thiện thì nên đi bác sĩ mom oi