Be 11ngay tuoi

Cac mon oi cho e hoi.be e moi sinh duoc 11ngay...ma be bj hâm đỏ đỏ..o sau cổ...co cach nao de trị het ko ạ....mon nao bjt tu van giup e voi.

9 Các câu trả lời

bé nhà mình cũng bị, mình nấu nước lá khổ qua hoặc lá trà xanh tắm cho bé thường xuyên, cho mặc áo rộng rãi mát mẻ, thường xuyên lau cổ cho bé, nhất Là lúc bé bị chảy sữa, dùng khăn mùng nhún nước ấm lau sạch sẽ cổ cho bé, mỗi lần sữa chảy ướt áo, rồi thay áo khác cho bé

dùng kem hăm ak mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

e dung kem hâm m Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

mom mua cái Thuần mộc ấy. Bé mình bị hăm ở mông ghê lắm mà mình xài 2 hôm thấy đỡ hẳn luôn

Dùng sudocream nha mom, con mình cũng dùng thấy hiệu quả lắm

Dùng Kem trị hăm sudocream cho bé nha Mom

lau sạch bằng nước chè xanh m

😀

qtam