SSS MAT1 & MAT2

hello sissy... any idea when to submit MAT1/2 sa SSS?

3 Replies

Mat 1 immediate pag nalaman mong buntis ka na and may copy ka na ng ultrasound( proof of pregnancy) Mat 2 pag complete na requirements like certified true copy of baby's birth certificate, OR report if CS etc..

5y ago

sa sss po pa mismo or kahit sa HR na lang since employed ako

mat1 once na nalaman mo na preggy ka pwede ka na mag submit ng maternity notification,mat 2 susubmit mo after mo manganak...

MAT 1- immediately after mo malaman na buntis ka. MAT 2- pagkapanganak at may copy ka na ng birth cert ng baby

3y ago

may deadline po ba SSS sa submission ng MAT1? may nakalagay kasi 60 days from the date of conception