SSS

Same po ba yung amount na makukuha mo sa sss kng magpapass ka ng mat1 at mat 2, for example sa mat1 nka receive ka ng 15k sa mat2 15k ba din po?

1 Reply

Ung mat 1 po momsh for notification lang po. Ang mat 2 un na ung makukuha mo ung benefits mo. Ndi po magkaiba un. Kung employed po qau. Ung total ng makukuha nyo mag bbgay ng pauna ung company. Den after nyo manganak nmn ung kalahati. Depende s total ng contribution po

5y ago

Salamat momshie