blood stain

sis bakit po gano kahapon nag pa check up ako sa ob ko binasa nya ung ultrasound ko ung urine test ko wala nman raw problem sa matris ko sa placenta ni baby okey lang raw si baby, wala raw problem sa pg buntis ko. baka raw sa stress.at pagod kaya ako spotting ng nakraan sunday kaya binigyan ako pangpakapit so kahapon umaga last inom ko un , tpos nga nag stain nman blood pamunas ko ng pipi ko pag wiwi ko kanina, namalengke lang nman ako kanina tapos gumawa ako pang ice candy.. dko na alam gagawin ko wala nman makita ob ko problem sa pagbuntis ko.

11 Replies

Basta wag patagtag sis. Yung pamamalengke mo nakakapagod yun. Lakad plus siksikan pa.

5y ago

Most probably oo. Strenuous work ang pamamalengke. Nakakapagod at nakakatagtag yun. Hanggat maari, wag na ikaw ang mamalengke. Pakisuyo mo nalang sa iba. :)