blood stain

sis bakit po gano kahapon nag pa check up ako sa ob ko binasa nya ung ultrasound ko ung urine test ko wala nman raw problem sa matris ko sa placenta ni baby okey lang raw si baby, wala raw problem sa pg buntis ko. baka raw sa stress.at pagod kaya ako spotting ng nakraan sunday kaya binigyan ako pangpakapit so kahapon umaga last inom ko un , tpos nga nag stain nman blood pamunas ko ng pipi ko pag wiwi ko kanina, namalengke lang nman ako kanina tapos gumawa ako pang ice candy.. dko na alam gagawin ko wala nman makita ob ko problem sa pagbuntis ko.

11 Replies

Mamsh pag binigyan ka OB mo ng pampakabit kasama lagi dun ang bedrest. Nagiispotting ka baka po kasi todo nagpapakapagod ka at nagbubuhat mabibigat na bagay which is di okay sa preggy lalo na sa nagspotting... Bedrest at inom pangpakapit po is a must pag nagspotting ka on early months po ng pregnancy. Have a healthy pregnancy po. :-) ako Im on my 37 weeks and 5 days hopefully normal delivery at di pahirapan sa pag labor :-) pray for us mga mamsh. I pray for you as well.

Pa TVS ka po ulit and pag niresetahan kayo ulit ng OB ng pampakapit, bedrest nalang din po kayo. Sa kung konting galaw nagsspotting kayo, mas maganda na lagi lang kayong nakahiga and lagyan niyo unan paa niyo para nakataas. Nung nagspotting ako before 1 month and 1 week akong naka bedrest. Gusto kasi ni OB as in wala ng spotting kahit konti.

bed rest po if sabe ng doctor na baka na stress baka ibig sabhn din po nun bawal matagtag bawal muna gawaing bahay tutal po may pampakapit ka na make sure lng po nasa tamang oras ang inom ng gamot

fully bedrest ka po dapat as in higa bawal lakaran Ng malau tatau ka lng pag kakaen, maliligo ganun Lang po baka mahina kapit ni bby

5y ago

Bastah qng Kaya mo okie at alam qng Mong mahaba ANG lakaran wag kna bomoto isipin MO. Po si bby .. Pag nagspotting threaten for abortion po yan bka magsisi ka sa huli

salamat sainyo sis , nangawit na balakang ko kakahiga, naisip ko mag botohan na sa monday baka d ako makaboto ayoko nman matanggal sa listahan.

Baka po nagbubuhat ka din po ng mabigat tsaka natatagtag kayo sa byahe. Iwasan niyo nalang po muna. Para po di din po kayo magspotting po.

5y ago

Rest lang po kayo sis. Ako po totally nagstop magbuhat ng kahit na ano. Kahit di po gaanong kabigat. Iwas stress lang din po.

bedrest lang po tlga dpt po kayo, ako po kse kaya d mkpag work kase bawl mapgod bawl mastress bwal matgtag sa byhe po. God bless po

5y ago

same sakin sis tiis tiis lang naloloka nako dito sa bahay di ako sanay walang work

higa ka lang mommy as in bed rest talaga walang ibang gagawin. yun advise sakin ng ob e. bawal matagal nakatayo o nakaupo.

Basta wag patagtag sis. Yung pamamalengke mo nakakapagod yun. Lakad plus siksikan pa.

5y ago

Most probably oo. Strenuous work ang pamamalengke. Nakakapagod at nakakatagtag yun. Hanggat maari, wag na ikaw ang mamalengke. Pakisuyo mo nalang sa iba. :)

pareho po tau case pna nt ako ng ob ko dhil nga nag bebleeding ako..