cold water

Sis totoo ba nakakalaki ng baby sa tyan ang madalas na pag inom ng malamig na tubig? Ung tita ko pinagsabihan ako wag raw ako nainom ng malamig na tubig na ilang months na raw at manganak nko,ako raw mahirapan pag lumaki ang baby ko sa kakainom ko malamig, kalamansi juice nlang raw ako araw araw na maligamgam para nman raw malinis ang bata.. Totoo ba un sinaabi tita ko? Wala nman nabanggit ob skin na bawal malamig

2 Replies

Ndi oo bawal Ang water kc natural nmn ito though malamig lng. Wla nmn itong effect sa baby. Soda and chocolates or sweets Ang bawal.

5y ago

Truth sis..

Nope.madalas cold drinks iniinom ko nung buntis ako. Di naman lumaki ng todo anak ko.