spotting

sobra takot ko kagabi nag spotting ako brown kulay, npaktabo tuloy ako sa lying in tpos wala pa ob dun punta pko sa iba lying in na andun ob, binigyan ako pang pakapit 10pcs 5months na tyan ko dapt strong na daw si baby sa tummy ko, baka daw sa stress pagod , o dpa ganon katatag placenta ko kaya nag spotting ako, need ko raw pa ultrasound and urine test. bka raw my uti ako kaya daw spotting buti d naman nag tuloy tuloy natakot talga ako kasi may history nako miscarage ung 2014 na raspa nako kaya makita ko stain na brown sa pamunas ko sobra nerbyos ko naiyak nako sa takot na maulit ulit makunan ako.. pinapanalangin ko kay god na wag na maulit.dati ingatan si baby ko sa sinapupunan ko

2 Replies

Pahinga ka lang sis at sundin mo payo ng OB. Iwasan magkikilos at magbuhat ng mabibigat.

5y ago

un nga sis pahinga muna ako, sabi ko nga sa dalawa anak ko na kung pwede wagmuna ako kunsumihin lagi kasi nag away dalawa ko anak na lalake ...kaya na stress ako kakasaway

Ako nagspotting dn pero ok lng nmn baby ko

5y ago

need ko pa ultrasound sis para malaman.lagay ni baby