manas

Mga sis pano ba mawala manas? Naglaba lang ako kahapon minanas nman ako, Ayoko naman ma emclamsia tinatawg delikado raw un sa buntis 28weeks and 1day pregnant

9 Replies

mag boil lng po kayo ng monggo until tender po tapos lagyan niyo lng kaunting sugar to taste nakakawala po ng manas..avoid eating salty food po.. yun po yung madalas nakakamanas..

Ilakad ninyo mamsh. kain ka monggo. Taas mo po mga paa pag nakahiga or naka-upo. Minanas din ako sa paa nung unang months ko mga 12weeks yun pero ngayon wala na 😊

iwasan mo po lagi magbasa ng paa at kamay mo.. and inom madami water po.. at ska wag k palagi umupo

maglakad lakad ka tapos mag paaraw ka mga 6-7am. saka wag ka masyadong tulog na tulog sa hapon.

Ang matagal na pagkakaupo at pagkakatayo ay nagkocause ng pamamanas na paa.

Ako nga every morning ako naglalakad pero minanas padin ako wahahah

Dapat po laging nakataas yung paa niyo. Inom din maraming tubig

ganyan talaga sis matatanggal lang yan pag nanganak kna

Taba ko na tpos manas pako para nako halimaw 😂😂