blood stain 2nd

dream ko mgka anak girl kaso super selan nman pag buntis ko nag spotting ako takot talaga ako.. sbi lang ob ko wag raw ako pa stress at pagod at natatagtag ako

2 Replies

bed rest ka na po mommy kung maselan ka po magbuntis. wag po masyado magpapagod at papaka stress

5y ago

d nman maiwasan d ako kumilos kahit kontin dito sa bahay sis kasi kami lang.mag iina dito gabi na uwi aswa ko galing sa trabaho, mga anak ko.nman mas marami reklamo pag inuutusan

bed rest po. same experienced po. Pray lang po wag pa stress po msyado